ข่าวสาร

19
Aug

ข่าวฝากประชาสัมพันธ์ 50 บริษัทชั้นนำจากมณฑลจื้อเจียง มองหาพันธมิตรและตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย

 

50 บริษัทชั้นนำจากมณฑลจื้อเจียง มองหาพันธมิตรและตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย

 

กรมพาณิชย์แห่งมณฑลจื้อเจียง นำทัพ 50 บริษัทชั้นนำด้านฮาร์ดแวร์ และเครื่องจักรกลไฟฟ้า ที่มองหาพันธมิตรและตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย เข้าร่วมเจรจาธุรกิจออนไลน์ผ่าน Zoom กับผู้ประกอบการไทย ใน งาน 2020 Zhejiang Export Online Fair (Thailand-Hardware & Electromechanical Products) เพื่อเป็นการส่งเสริมและสร้างโอกาสทางธุรกิจในช่วงวิกฤตโควิด-19 ระหว่างวันที่ 14-18 กันยายน 2563 เวลา 13.30-16.00 น.  

 

จื้อเจียงเป็นหนึ่งในมณฑลไฮเทคของจีน ตั้งอยู่ทางชายทะเลฝั่งตะวันออกของจีน มีประชากรมากกว่า 57 ล้านคน มีอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจสูงเป็นอันดับ 4 ของจีน เนื่องจากเป็นมณฑลที่มีความก้าวหน้าด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอุตสาหกรรมเครื่องกลไฟฟ้า เครื่องจักรกล โลหะการ สิ่งทอ เคมี อาหาร และ วัสดุก่อสร้าง โดยเป็นผลจากความสำเร็จของการพัฒนาตามนโยบาย Zhejiang Model ที่ส่งเสริมความเป็นเลิศของผู้ประกอบการ ขณะที่ภาครัฐมีการลงทุนด้านสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐานเพื่อรองรับการเติบโตของเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมทั้งในประเทศและต่างประเทศ 

 

งาน 2020 Zhejiang Export Online Fair (Thailand-Hardware & Electromechanical Products) ในครั้งนี้มุ่งเน้นผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีด้านฮาร์ดแวร์ ◦ เครื่องมือช่าง ◦ เครื่องจักรกลไฟฟ้า ◦ ชิ้นส่วนอุตสาหกรรม ◦ ตัวยึด ◦ โซ่และสายพานอุตสาหกรรม ◦ ตลับลูกปืนอุตสาหกรรม ◦ คอมเพรสเซอร์ ◦ เครื่องอัดอากาศ ◦ มอเตอร์ ◦ ปั๊มน้ำและปั๊มน้ำพลังงานแสงอาทิตย์ ◦ ไฮดรอลิกและนิวเมติก ◦ ชิ้นส่วนเครื่องจักรกล และอื่นๆ โดยการจัดงานในครั้งได้รับการสนับสนุนจาก สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลไทย และสำนักงานพาณิชย์แห่งมณฑลจื้อเจียง

 

งาน:                  2020 Zhejiang Export Online Fair

                          (Thailand-Hardware & Electromechanical Products)

วันที่:                 14-18 กันยายน 2563 (เลือกเข้าร่วมเพียงวันเดียว)

เวลา:                 13.00-16.00 น.

รูปแบบ:             การเจรจาธุรกิจแบบหนึ่ง-ต่อ-หนึ่ง ผ่านระบบการประชุม Zoom

ระยะเวลา:         รอบละ 30 นาที ต่อบริษัทจีนหนึ่งบริษัท

ภาษา:               อังกฤษ (หากต้องการใช้ภาษาไทยจะมีล่ามไทย-จีน โปรดแจ้งล่วงหน้า)

 

อย่าพลาดโอกาสทางธุรกิจครั้งสำคัญ! ท่านที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมการเจรจาธุรกิจได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ https://bit.ly/3kSf94X

 

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ SMART 360 ที่ 095-828 0509  อีเมลล์ wk@smart360.asia หรือที่เว็บไซต์ www.smartevent.asia

 

 

 

 

 

 


Comments are closed.